ĐÁNH GIÁ TỪ HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Mình có tham giá khóa học giao tiếp ở đây, nói chung là cô giáo nhiệt tình, được cái lớp ít nên cô kèm từng bạn chỉnh âm luôn.

VŨ QUANG CHẤT / Khóa GT01

Mình là dân chuyên IT, khách hàng chủ yếu là người nước ngoài, nên nhiều khi chém gió với khách phải dùng tiếng Anh. Nhờ có đội ngữ giảng viên nhiệt tình ở đây mà âm của mình chuẩn hơn, có gì không biết thì nhắn tin hỏi cô là trả lời ngay, có được vợ là cô giáo tiếng Anh luôn đấy ạ…hihi

Minh Crazy / Khóa GT01

Bản thân mình rất thích tiếng Anh, nhưng vì công việc bận nên không theo được liên tục. Tính chất công việc cũng dùng tiếng Anh nhiều, nghe mấy ông sếp xí xa xí sồ mà chẳng hiểu.Học xong vài tháng ở đây xong từ luyện âm đến luyện thuyết trình làm mình tiến bộ dần dần và chém gió lên trình hẳn.

Cao Việt / Khóa GT02

Bé Huy nhà mình học ở trung tâm từ khóa Native cho đến bây giờ cũng được hơn 5 khóa tại trung tâm rồi. Vì mình không biết nhiều tiếng Anh nên hoàn toàn tin cậy vào các cô tại trung tâm, con tự tin giao tiếp và phản xạ tiếng Anh rất tốt qua từng ngày. Mình rất cảm ơn và hi vọng trung tâm có nhiều học viên hơn .

Minh Minh / Phụ huynh Minh Huy lớp Super Tots 1A

Nhật Minh nhà mình học ở đây khá tốt, được cái gần nhà và ngữ pháp vững hơn. Trung tâm có hỗ trợ đưa đón con từ trường về nhà nữa, nên mình đỡ phải lo lắng nhiều. Cảm ơn trung tâm ạ .

Tươi Kiêu Sa / Phụ huynh Nhật Minh lớp Fa3

Bé nhà mình đã từng học ở trung tâm 1 thời gian, gia đình có vài vấn đề nên mình chuyển sang trung tâm khác. Nhưng học được mãi hơn 2tháng, cu cậu vẫn cứ nhắc đi nhắc lại ELINA, đòi về học ELINA, nên mình đành chuyển về để cu cậu học vui vẻ và thoải mái như trước .

Nhàn Mít / Phụ huynh Hoàng Nam lớp Fa Starter