GIẢNG VIÊN – GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CỦA ELINA

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy và đam mê giáo dục. Do vậy chúng tôi từ cách dạy, nội dung chương trình đào tạo để giúp người học có khả năng làm việc và phát triển toàn diện bản thân. 

Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ Mỹ, Anh, Newzealand, Canada… chuyên nghiệp với các chứng chỉ Tesol, Cambridge… theo chuẩn quốc tế

Điều tạo nên sự khác biệt cho đội ngũ Giảng viên tại Elina là 3 yếu tố: Kiến thức, Kỹ năng và Sự Quan Tâm.

Mục tiêu lớn nhất của Giảng viên không chỉ là truyền đạt kiến thức, mà quan trọng hơn cả là truyền động lực và tạo niềm cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh hơn, kiên trì với mục tiêu của bản thân bất kể khó khăn hay mệt mỏi.

MS.THANH HANG

Founder | General Director

“Học, học nữa, học mãi!” Là một trong những câu nói hay về học tập mà tôi tâm đắc nhất. Con người ta muốn biết, muốn hiểu, muốn thành công thì phải học, học thật nhiều, học suốt đời. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản khi học tập hay cảm thấy học tập quá vất vả, cùng khích lệ tinh thần, tạo cảm hứng trong học tập tại ELINA ENGLISH.

Nana King

English Teacher

“Sow a thought, and you reap an act. Sow an act, and you reap a habit. Sow a habit, and you reap a character. Sow a character, and you reap a destiny.”

Ms.Mary

Teacher Assistant

Tôi đã học được ba điều quan trọng ở đại học: Biết dùng thư viện, biết nhớ nhanh và chính xác, biết ngủ mọi lúc nếu rảnh 15 phút và có một mặt phẳng. Điều mà tôi chưa học được là làm thế nào suy nghĩ có sáng tạo theo một thời khóa biểu . Hãy để ELINA ENGLISH là nơi ươm mầm và truyền cảm hứng cho các bạn.

đăng ký nhận tư vấn miễn phí