Trung tâm Anh Ngữ Elina

Elina là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Với chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, môi trường học tập thân thiện và tràn đầy nhiệt huyết, hàng năm chúng tôi đào tạo thành công trên 3000 học viên.

Các khóa học tại trung tâm Elina hướng tới các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh ở các độ tuổi và năng lực khác nhau: Tiếng Anh trẻ em (mầm non, tiểu học), tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh IELTS.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, hãy để trung tâm Elina giải quyết giúp bạn. Với hệ thống kiểm tra chất lượng và cam kết đầu ra sau mỗi khóa học, bạn sẽ hiểu: Tại sao trung tâm Elina lại là lựa chọn lí tưởng để học tiếng Anh.

Lý do bạn nên chọn học tiếnh Anh tại Elina ?

Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

Hướng tới phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn, phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh

Chương trình học tiên tiến, được biên soạn phù hợp với tất cả các lứa tuổi để phù hợp với từng chương trình học được ELINA nghiên cứu, điều chỉnh và áp dụng phù hợp với môi trường giáo dục tại Việt Nam nhằm mang đến cho học sinh những giá trị tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người có bề dày về kinh nghiệm giảng dạy và đam mê giáo dục. Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ Mỹ, Anh, Newzealand, Canada… chuyên nghiệp với các chứng chỉ Tesol, Cambridge… theo chuẩn quốc tế.

Môi trường 100% tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trong các trung tâm ELINA English. Một khi bước chân đến trung tâm sẽ sử dụng tiếng Anh mọi lúc. Điều này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong việc ghi nhớ từ vựng và sử dụng chúng đúng cách.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học: được thiết kế vui mắt, tiện nghi, giúp các bé vừa học vừa chơi thỏa thích. Mỗi phòng học được trang bị hệ thống máy chiếu cần thiết để dạy cho các bé “trực quan sinh động”, để các bé thỏa thích bộc lộ đam mê và thỏa sức sáng tạo khi học tại ELINA ENGLISH

Cam kết đầu ra

Nếu Phụ huynh còn chần chừ chưa đưa con đến các trung tâm học tiếng Anh vì có quá nhiều trung tâm với các giáo trình khác nhau thì hãy chọn một trung tâm uy tín với cam kết chất lượng đào tạo. ELINA English chính là lựa chọn tối ưu dành cho con yêu của bạn.

Học miễn phí suốt dời

Bảo hành TRỌN ĐỜI. Sau khi hoàn thành xong khóa học đầu tiên, bạn có thể học lại khóa hoc trọn đời tại bất cứ thời điểm nào và KHÔNG HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG

CÙNG ELINA CHINH PHỤC TIẾNG ANH NGAY