các khóa học tại elina

Tuỳ lứa tuổi, trình độ và nhu cầu của học viên, Elina luôn có những khoá học phù hợp nhất.

TIẾNG ANH TRẺ EM

 

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ 3 -12 tuổi, giúp trẻ tự tin sử dụng Tiếng Anh chuẩn Mỹ với công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I.

 

 

Nhận tư vấn ngay

LUYỆN THI-ÔN THI CÁC CẤP

Chương trình được biên soạn đầy đủ, dẫn đầu trong các kì thi quan trọng như Cambridge, ôn thi lớp 10, ôn thi đại học…

 

 

 

Nhận tư vấn ngay

TIẾNG ANH ONLINE 1:1

Tiếng Anh tổng quát cho những người bị mất gốc, muốn học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cơ bản, cùng CLB tiếng Anh tự tin giao tiếp mỗi tuần Khóa học tiếng anh online 1:1 với giáo viên nước ngoài dành cho mọi lứa tuổi chỉ với học phí chỉ từ 60,000 đồng

Nhận tư vấn ngay

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI ELINA

  • Starters giúp các em xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.
  • Movers giúp các em phát triển sự tự tin trong tiếng Anh cũng như xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình
  • Flyers giúp các em hoàn thiện các kỹ năng cần cho việc sử dụng tiếng Anh ở một mức độ khó hơn
  • Cambridge KET đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.
  • Cambridge PET giúp đánh giá những kỹ năng cần thiết và nhằm giúp người học tiếng Anh nâng cao kỹ năng và ứng dụng vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, học tập, du lịch nước ngoài.
  • IELTS là một chứng chỉ giàu tính học thuật, phù hợp với mục đích du học, định cư hay làm việc tại các nước nói tiếng Anh, được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận.
  • TOEFL là chứng chỉ Anh ngữ học thuật phù hợp với mục tiêu du học tại Mỹ và 130 quốc gia khác trên thế giới.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG

Ưu đãi đặc biệt tặng ngay suất học bổng lên tới 2.000.000đ dành cho 100 học viên đăng ký sớm. Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký để giữ chỗ miễn phí.

đăng ký ngay

NHỮNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRÊN LỚP

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NÓI VỀ ELINA

Con nhà mình học từ khóa đầu tiên cho đến bây giờ, còn đã lên lớp 5 tuổi. Các cô ở đây rất vui vẻ, nhiệt tình. Ngày nào đi học về con cũng ríu rít, cười nói vui vẻ. Bậc làm cha/mẹ mình chỉ cần con đi học là một niềm vui là mình rất vui rồi. Cảm ơn trung tâm. 

Bé Mochi nhà mình ngày nào đi học về cũng cười tít mắt, ở nhà thì suốt ngày nhắc các cô ở trung tâm. Cứ đợi đến ngày để đi học. Khả năng phát âm của con cũng tiến bộ rất nhiều. Cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ con rất nhiều.

Bé Bun nhà mình thì được các cô ở trung tâm hỗ trợ rất nhiều như việc đón con từ trường về trung tâm học, các cô ở đây rất nhiệt tình và thân thiện với học sinh. 
Cảm ơn các cô ở trung tâm đã luôn quan tâm và giúp bé nhà mình có niềm đam mê môn tiếng Anh hơn. 

Bạn bé nhà mình thì học ở trung tâm từ khi bạn ấy 3 tuổi, nay gần 5 tuổi rồi, bây giờ bạn ấy chỉ có ELINA. Cu lớn thì tham gia khóa học trại hè tại trung tâm. Học khóa đấy xong, có mỗi 1 tháng mà về bibo tiếng Anh cả ngày, mặc dù sai ^^. Nhưng như thế thì đã rất thành công rồi, con thích là được! !

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ