LỘ TRÌNH CHUẨN ÔN THI THPT QUỐC GIA 2019 – CAM KẾT HIỆU QUẢ

Giai đoạn 1: Vượt qua chuyên đề – chinh phục các chuyên đề kiến thức theo cấu trúc đề thi.

Đây là giai đoạn đầu tiên và là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với học sinh. Giai đoạn này các em sẽ phải trang bị cho mình kiến thức của tất cả các chuyên đề theo cấu trúc đề thi, luyện tập các dạng bài tập và nạp cho mình những phương pháp hay để tiếp cận và giải quyết các dạng bài tập. Giai đoạn này có thể kéo dài từ khi các em bắt đầu ôn tập năm cuối cấp và các em nên hoàn tất trong 3-5 tháng. Ôn các chuyên đề này càng sớm càng có lợi.

Giai đoạn 2: Tăng tốc luyện đề – Giúp các em kiểm tra, kiểm soát lại các kiến thức đã trang bị được.

Đồng thời cũng từ đó kịp thời bổ sung các kiến thức còn thiếu; rèn tư duy, phương pháp làm bài và làm quen dần với việc giải quyết một đề thi hoàn chỉnh. Thông qua các đề thi theo cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2020, các em rèn luyện, quét hết các dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi. Giai đoạn này có thể gối lên nửa cuối của giai đoạn 1 để vừa ôn vừa luyện giúp các em tiết kiệm thời gian và kịp thời bổ sung những lỗ hổng còn thiếu, rút kinh nghiệm, tránh sai sót khi làm bài.

Giai đoạn 3: Cấp tốc về đích – Tổng duyệt và ôn tập có trọng tâm, trọng điểm trước kỳ thi.

Giai đoạn này các em kết hợp với giai đoạn luyện đề để việc ôn luyện được hiệu quả nhất. Nghĩa là em vừa ôn luyện trọng điểm vào các phần kiến thức theo mục tiêu điểm số vừa luyện đề để đạt được hiệu quả cao nhất khi làm bài thi THPT quốc gia. Giai đoạn cuối không phải việc học nhồi nhét trong 1-2 tháng cuối mà em cần sự hướng dẫn của thầy cô, dựa trên năng lực và mục tiêu của bản thân để lựa chọn các chuyên đề, các phần kiến thức trọng tâm để tập trung ôn luyện, tổng hợp các phần kiến thức theo sơ đồ tư duy, tránh các lỗi thường gặp để không bị mất điểm đáng tiếc.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG

Ưu đãi đặc biệt tặng ngay suất học bổng lên tới 2.000.000đ dành cho 100 học viên đăng ký sớm. Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký để giữ chỗ miễn phí.

đăng ký ngay

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NÓI VỀ ELINA

Con nhà mình học từ khóa đầu tiên cho đến bây giờ, còn đã lên lớp 5 tuổi. Các cô ở đây rất vui vẻ, nhiệt tình. Ngày nào đi học về con cũng ríu rít, cười nói vui vẻ. Bậc làm cha/mẹ mình chỉ cần con đi học là một niềm vui là mình rất vui rồi. Cảm ơn trung tâm. 

Bé Mochi nhà mình ngày nào đi học về cũng cười tít mắt, ở nhà thì suốt ngày nhắc các cô ở trung tâm. Cứ đợi đến ngày để đi học. Khả năng phát âm của con cũng tiến bộ rất nhiều. Cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ con rất nhiều.

Bé Bun nhà mình thì được các cô ở trung tâm hỗ trợ rất nhiều như việc đón con từ trường về trung tâm học, các cô ở đây rất nhiệt tình và thân thiện với học sinh. 
Cảm ơn các cô ở trung tâm đã luôn quan tâm và giúp bé nhà mình có niềm đam mê môn tiếng Anh hơn. 

Bạn bé nhà mình thì học ở trung tâm từ khi bạn ấy 3 tuổi, nay gần 5 tuổi rồi, bây giờ bạn ấy chỉ có ELINA. Cu lớn thì tham gia khóa học trại hè tại trung tâm. Học khóa đấy xong, có mỗi 1 tháng mà về bibo tiếng Anh cả ngày, mặc dù sai ^^. Nhưng như thế thì đã rất thành công rồi, con thích là được! !

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ