LUYỆN THI TOEFL

Thẻ thông hành vào môi trường quốc tế

Luyện thi IELTS với đội ngũ giảng viên xuất sắc giúp bạn bứt phá đạt kết quả tốt trong thời gian ngắn nhất!

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là bài kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). TOEFL đánh giá trình độ tiếng Anh một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong môi trường học thuật và được tổ chức trên toàn thế giới.

đăng ký học ngay

LỘ TRÌNH HỌC, LUYỆN THI TOEFL TẠI ELINA

 

MỤC TIÊU

Chương trình linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp từ Foundation đến Advanced, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Học viên kết thúc khóa học TOEFL tại ELINA tăng trung bình từ 10 – 20 điểm. TOEFL 100 là kết quả điểm thi thật trung bình của học viên ELINA

 

ĐIỂM NỔI BẬT

Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường ĐH TOP tại Mỹ: Harvard University, Stanford University, Amherst College, Texas A&M University,… giàu kinh nghiệm, từng đạt điểm cao trong các kỳ thi thực tế. Giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác 1:1, phân tích và đưa ra tips luyện thi hiệu quả đồng thời thực hành trực tiếp trên máy tính.

 

PHƯƠNG PHÁP

Học viên được luyện tập thường xuyên với đề các dạng bài TOEFL và được thi thử miễn phí vào giữa và cuối kỳ, trải nghiệm như trong phòng thi thật, giúp học viên chuẩn bị tâm lý và kinh nghiệm cho kỳ thi thật đồng thời được truyền cảm hứng để thực hiện ước mơ từ chính những giảng viên từng là du học sinh xuất sắc trở về từ nhiều nước trên thế giới.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG

Ưu đãi đặc biệt tặng ngay suất học bổng lên tới 2.000.000đ dành cho 100 học viên đăng ký sớm. Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký để giữ chỗ miễn phí.

đăng ký ngay

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NÓI VỀ ELINA

Con nhà mình học từ khóa đầu tiên cho đến bây giờ, còn đã lên lớp 5 tuổi. Các cô ở đây rất vui vẻ, nhiệt tình. Ngày nào đi học về con cũng ríu rít, cười nói vui vẻ. Bậc làm cha/mẹ mình chỉ cần con đi học là một niềm vui là mình rất vui rồi. Cảm ơn trung tâm. 

Bé Mochi nhà mình ngày nào đi học về cũng cười tít mắt, ở nhà thì suốt ngày nhắc các cô ở trung tâm. Cứ đợi đến ngày để đi học. Khả năng phát âm của con cũng tiến bộ rất nhiều. Cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ con rất nhiều.

Bé Bun nhà mình thì được các cô ở trung tâm hỗ trợ rất nhiều như việc đón con từ trường về trung tâm học, các cô ở đây rất nhiệt tình và thân thiện với học sinh. 
Cảm ơn các cô ở trung tâm đã luôn quan tâm và giúp bé nhà mình có niềm đam mê môn tiếng Anh hơn. 

Bạn bé nhà mình thì học ở trung tâm từ khi bạn ấy 3 tuổi, nay gần 5 tuổi rồi, bây giờ bạn ấy chỉ có ELINA. Cu lớn thì tham gia khóa học trại hè tại trung tâm. Học khóa đấy xong, có mỗi 1 tháng mà về bibo tiếng Anh cả ngày, mặc dù sai ^^. Nhưng như thế thì đã rất thành công rồi, con thích là được! !

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ